สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ก่อนมาเป็นคาราวานเนเจอร์คลับ

ก่อนมาเป็นคาราวานเนเจอร์คลับ

   

ก่อนมาเป็นคาราวานเนเจอร์คลับ

 

 

     คาราวานเนเจอร์คลับไทยแลนด์ หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ เนเจอร์คลับทัวร์ ซึ่งเป็นชื่อที่ใช้มายาวนาน   พวกเราก่อตั้งชมรมราวปี พ.ศ. 2533 โดยเป็นการรวมตัวกันของผู้รักการท่องเที่ยวธรรมชาติ ทั้งคนรักการเดินป่า คนรักการดูนก คนรักการดำน้ำ และคนรักออฟโรด หลังจากที่ผมเคยร่วมงานอยู่ในมูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าและพันธุ์พืชแห่งประเทศไทยอยู่พักใหญ่

    ซึ่งปัจจุบันด้วยปัจจัยหลายๆด้านและกาลเวลา กับรูปแบบการท่องธรรมชาติ ที่เปลี่ยนไปตามสมัยนิยม ผมจึงหันมาจัดทริปท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานรถยนต์ ท่องเที่ยวในแถบประเทศอินโดจีน ที่แต่ละท่านขับกันมาเองและร่วมท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน  และก็ได้รับการตอบรับค่อนข้างดีมากว่า 10 ปี     และด้วยประสบการณ์ยาวนานในการนำคาราวานรถนต์เดินทางไปยังประเทศต่างๆในกลุ่มเออีซี  จึงมีหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ด้านโลจิสติกส์ ไว้ใจให้ผมนำคณะไปศึกษาดูงานในเส้นทางเหล่านี้ อาทิเช่น  ลาว เวียดนาม จีน กัมพูชา เมียนมาร์ มาเลย์ สิงคโปร์ รวมถึงชายแดนแคว้นอัสสัมของอินเดีย ที่เฃื่อมต่อกับประเทศเมียนมาร์  ท่านใดสนใจก็ติดต่อใช้บริการเนเจอร์คลับได้ครับผม

    นอกจากนั้น เรายังมีบริการทัวร์ต่างประเทศ ทั้งแพ็คเกจทัวร์ จอยทัวร์ ที่เราได้คัดสรรคุณภาพของหัวหน้าทัวร์ คุณภาพ มาตรฐาน ที่พัก อาหาร และ ราคายุติธรรม มานำเสนอด้วยครับ
แวะไปอัพเดทข่าวคราว และ โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศกันได้ที่ทางเฟสบุ๊ค Nature Club นะครับ


            

 
 

ด้วยความขอบคุณ

สมศักดิ์ ดีไสว
กรรมการผู้จัดการTags : คาราวานเนเจอร์คลับ Caravannatureclub

view